สวีท ป๊อปปี้ อยู่ที่ไหน
เราอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางทิศเหนือประมาณ 22 กิโลเมตร สามารถใช้เส้นทาง ทางพิเศษศรีรัช โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 30-45 นาที หรือดูแผนที่ได้จาก ที่นี่

มีอาหารประเภทใดบ้าง
โมเดิร์น ออสเตรเลีย เนื่องจากออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สไตล์อาหารของเราจึงได้รับแรงบันดาลใจจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก เราได้ทำการคัดเลือกอาหารจานโปรดเพื่อนำมาประยุกต์ให้เข้ากับทุกคน

มีอาหารมังสวิรัติไหม
นอกจากสลัดและพาสต้า เรามีอาหารอีกหลายเมนูสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติโดยเฉพาะ

ถ้าฉันแพ้อาหาร ฉันสามารถทานอาหารที่ร้านสวีท ป๊อปปี้ได้ไหม
เราเข้าใจดีเชียวล่ะ เพราะเราก็มีเด็ก ๆ ที่เสี่ยงต่อการแพ้อาหารที่ไม่คุ้นเคย เราจึงได้คิดค้นเมนูที่ปราศจากนมและกลูเตนสำหรับเด็ก (รวมถึงผู้ใหญ่ด้วย) เราสามารถปรับเปลี่ยนส่วนผสมในอาหารให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่มีอาการแพ้หรือมีข้อจำกัดทางด้านอาหารต่าง ๆ

สามารถจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่ได้ไหม
ได้แน่นอนเพราะเราก็ชอบปาร์ตี้ดี ๆ เช่นกัน ร้านสวีท ป๊อปปี้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่สองไร่ มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับการจัดงานอีเว้นท์และงานเลี้ยงต่าง ๆ อีกทั้งเรายังมีพื้นที่ส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างสวยงามในห้องแอร์สำหรับการจัดเลี้ยงและการประชุม พร้อมด้วยพื้นที่สวนแบบส่วนตัว

สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 020 055 506 หรือส่งอีเมลล์มาที่ contact@sweetpoppy.co.th

จองที่นั่งล่วงหน้าได้ไหม
เรารับจองที่นั่งตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อสาย มื้อกลางวันและมื้อค่ำ หรือ
คลิ๊กที่นี่ เพื่อทำการจองที่นั่งออนไลน์

หากไม่ได้จองที่นั่งมาล่วงหน้า ต้องรอคิวนานไหม
ระยะเวลารอคิวจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน เราแนะนำให้เผื่อเวลาสำหรับการรอคิวจองโต๊ะ โดยพื้นที่ให้บริการของเรามีทั้งบริเวณโต๊ะด้านใน (ห้องแอร์) และโต๊ะด้านนอก (โซนคาเฟ่)

ทานอาหารที่บาร์ได้ไหม
ได้แน่นอน สวีท ป๊อปปี้ทีม มีเมนูของว่างพร้อมเสิร์ฟที่เรียกว่า “nibbly things” เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย โดยการทานร่วมกับเครื่องดื่มค็อกเทล คราฟท์เบียร์ ไวน์ หรือน้ำผลไม้ที่โซนบาร์

มีเมนูสำหรับเด็กไหม
ในขณะที่เด็ก ๆ วิ่งเล่นในสวนธรรมชาติของเรา ผู้ใหญ่ก็สามารถนั่งทานอาหารและผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน เราจึงมั่นใจว่าเด็ก ๆ ชอบพื้นที่วิ่งเล่นของเราเป็นอย่างมาก เมนูเพื่อสุขภาพสำหรับเด็กที่เราคิดค้นมานั้นได้ผ่านการทดสอบรสชาติจากเด็ก ๆ มาแล้ว เราจึงอยากนำเสนอซอสมะเขือเทศออร์แกนิคสูตรเฉพาะของสวีท ป๊อปปี้ รับรองเลยว่าจะไม่มีคำว่าผิดหวัง

คำถามที่พบบ่อย

English ⟶

รับบัตรเครดิตประเภทไหนบ้าง
สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตหลัก ๆ ได้เกือบทุกประเภท หรือทำการชำระผ่านคิวอาร์โค้ด (ขอแนะนำให้คุณเลือกวิธีนี้)

ที่ร้านมี wifi ไหม
เรามีฟรี wifi ทั่วร้าน

ครัวของร้าน เปิด-ปิดกี่โมง
เวลาเปิด ปิดร้าน สามารถดูได้จาก ที่นี่ ซึ่งโดยปกติ เราจะปิดครัว 1 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนร้านปิด แต่ถ้าคุณต้องการให้เปิดนานกว่านั้น ก็สามารถแจ้งได้

จอดรถที่ไหนได้บ้าง
ลานจอดรถด้านหน้าร้าน สามารถจอดรถได้มากกว่า 50 คัน

พื้นที่ร้านสวีท ป๊อปปี้ เหมาะกับการใช้รถเข็นวีลแชร์ไหม
ภายในร้านได้รับการออกให้ไม่มีขั้นบันได การใช้วีลแชร์จึงเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งเรายังมีห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการไว้ให้บริการอีกด้วย

มีเก้าอี้เด็กไหม
มีมากเชียวล่ะ

รับสมัครพนักงานใหม่ไหม
สวีท ป๊อปปี้ กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เราพร้อมเปิดโอกาสร่วมงานกับบุคคลที่มีความสามารถ โดยวิธีการเข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่ร้าน หรือ ส่งอีเมลล์มาหาเราได้ที่ hr@sweetpoppy.co.th

มีอาหารฮาลาลไหม
เรามีเนื้อไก่ฮาลาล แต่ ณ ขณะนี้ ผู้จำหน่ายเนื้อที่เรามีอยู่ ยังไม่มีเนื้อประเภท
ฮาลาล

ถ่ายรูปและวีดีโอที่สวีท ป๊อปปี้ ได้ไหม
เราต้อนรับผู้รักการถ่ายภาพทุกท่าน แต่หากเป็นการถ่ายภาพหรือถ่ายวีดีโอเพื่อการค้า หรือวัตถุประสงค์ทางการโฆษณา ฯลฯ เช่น ถ่ายภาพแต่งงาน ถ่ายภาพเพื่อการโปรโมตสินค้า นางแบบ นายแบบ การถ่ายวีดีโอเพื่อถ่ายทำรายการต่างๆ เป็นต้น สามารถติดต่อทางร้านเพื่อขอทราบแพคเกจถ่ายภาพที่เรามีได้