เกี่ยวกับเรา

สวีท ป๊อปปี้ ก่อตั้งขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มาพบปะ พูดคุย ทำความรู้จักซึ่งกันและกัน ผ่านการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี หลากหลายชนิด เราเป็นทั้งสถานที่นัดพบ ผ่อนคลาย และเลือกซื้อสินค้า อีกทั้งยังมีพื้นที่สวนสีเขียวให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นอย่างอิสระ ในขณะที่ผู้ใหญ่นั่งหย่อนอารมณ์ไปกับอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม

สวีท ป๊อปปี้ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้เมืองร้อนนานาชนิดอันสื่อถึงบรรยากาศเมืองที่ทั้งสงบและร่มรื่นย์ ประกอบไปด้วยพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ได้แก่ คาเฟ่ ร้านอาหาร สวนครัวเชฟ สนามเด็กเล่นอิงตามหลักธรรมชาติ บาร์น้ำผลไม้ ร้านดอกไม้ ห้องโยคะ พื้นที่จัดงานอีเว้นท์ ร้านจำหน่ายสินค้าในครัวเรือน ร้านค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

เรามีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลิตออร์แกนิค สดใหม่ล้ำไปด้วยนวัตกรรม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย บ้านเกิดของเรา เมนูอาหารหลากหลายที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติ เสิร์ฟในปริมาณที่มากพอสำหรับการแบ่งรับประทานในหมู่คณะ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าอันแสนอร่อย เมนูอาหารสามจานสำหรับมื้อหลัก เช่น มื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ รวมถึงอาหารว่างสำหรับคนที่มองหาของว่างรองท้อง รับประทานคู่กับค็อกเทลหรือคราฟท์เบียร์ที่โซนบาร์ของเรา


ติดต่อ

โทร: 020055206

เวลาเปิดบริการ

จันทร์-พฤหัสบดี: 08:00 - 22:00
ศุกร์-อาทิตย์: 08:00 - 23:00

ที่อยู่

90/10 ถนนสามัคคี
ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง
จังหวัดนนทบุรี 11000
ประเทศไทย

English ⟶

SweetPoppy_Masterbrand_CMYK.png