IMG_2475.jpg
 

 

 
 
 
Artboard 1.png
 
 

เกี่ยวกับเรา

สวีท ป๊อปปี้ ก่อตั้งขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มาพบปะ พูดคุย ทำความรู้จักซึ่งกันและกัน ผ่านการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี หลากหลายชนิด เราเป็นทั้งสถานที่นัดพบ ผ่อนคลาย และเลือกซื้อสินค้า อีกทั้งยังมีพื้นที่สวนสีเขียวให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นอย่างอิสระ ในขณะที่ผู้ใหญ่นั่งหย่อนอารมณ์ไปกับอาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม

สวีท ป๊อปปี้ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้เมืองร้อนนานาชนิดอันสื่อถึงบรรยากาศเมืองที่ทั้งสงบและร่มรื่นย์ ประกอบไปด้วยพื้นที่ส่วนต่าง ๆ ได้แก่ คาเฟ่ ร้านอาหาร สวนครัวเชฟ สนามเด็กเล่นอิงตามหลักธรรมชาติ บาร์น้ำผลไม้ ร้านดอกไม้ ห้องโยคะ พื้นที่จัดงานอีเว้นท์ ร้านจำหน่ายสินค้าในครัวเรือน ร้านค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

เรามีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลิตออร์แกนิค สดใหม่ล้ำไปด้วยนวัตกรรม ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย บ้านเกิดของเรา เมนูอาหารหลากหลายที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติ เสิร์ฟในปริมาณที่มากพอสำหรับการแบ่งรับประทานในหมู่คณะ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าอันแสนอร่อย เมนูอาหารสามจานสำหรับมื้อหลัก เช่น มื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ รวมถึงอาหารว่างสำหรับคนที่มองหาของว่างรองท้อง รับประทานคู่กับค็อกเทลหรือคราฟท์เบียร์ที่โซนบาร์ของเรา

 

ติดต่อ

โทร: 020 055 206

ต่างประเทศ: +6620055206

 

ที่อยู่

90/10 ถนนสามัคคี

ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง

จังหวัดนนทบุรี 11000

ประเทศไทย

 

เวลาเปิดบริการ

จันทร์-พฤหัสบดี 1000–2200
ศุกร์-อาทิตย์ 0800-2300

อาหาร

สเน่ห์อย่างหนึ่งของออสเตรเลียคือความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งเมนูของเราก็ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนและความหลากหลายนี้ โดยเราได้คัดสรรมาเฉพาะเมนูสุดโปรด อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนเมนูให้เหมาะสมตามเทศกาลและวาระโอกาสเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเราได้นำเสนอวัตถุดิบและอาหารที่มีคุณภาพ ปลอดสารพิษและสามารถหาซื้อได้จากในท้องถิ่น

(เร็ว ๆ นี้ จะมีเชฟรับเชิญชื่อดังจากออสเตรเลียมาเยี่ยมเยือนสวีท ป๊อปปี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ)

สวีท ป๊อปปี้ร้านค้าและแผนกเบเกอรี่

ร้านจำหน่ายของที่ระลึก สวีท ป๊อปปี้ เปิดให้บริการแล้ว แวะเยี่ยมชมสินค้าตกแต่งบ้านนำเข้างานทำมือ ขนมหวาน ของขวัญ ดอกไม้ ต้นไม้ประดับ แยมสูตรเฉพาะของทางร้าน ซอส ชัทเน่ส์ แครกเกอร์และชีส ไวน์ แชมเปญ และเบียร์ สำหรับซื้อกลับบ้าน

ส่วนของร้านค้าเปิดให้บริการตามเวลาเปิดร้านอาหาร หรือ ติดต่อทางอีเมลล์ได้ที่ store@sweetpoppy.co.th

เครื่องดื่ม

เราเสิร์ฟน้ำผลไม้คั้นสด น้ำผลไม้รวม และสมูทตี้เพื่อเพิ่มความสดชื่นหลายหลายชนิด เราเอาจริงเอาจังในเรื่องไวน์ โดยปรับเปลี่ยนไวน์ลิสต์ทุก ๆ 3-4 เดือน เพื่อคัดสรรไวน์ที่ดีที่สุดจากออสเตรเลียมาให้คุณ แต่หากคุณไม่ดื่มไวน์ ก็ไม่ต้องกังวล เรามีเมนูค็อกเทล เบียร์ท้องถิ่น และคราฟท์เบียร์ที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีมานำเสนอ

DSC01577.jpeg
DSC01700.jpeg
DSC01617.jpeg

เรารับจัดงานแต่งด้วยนะ

ถ้าคุณกำลังวางแผนแต่งงาน ผู้จัดการอีเว้นท์ของเราพร้อมช่วยคุณดูแลและวางแผนจัดเตรียมความพร้อมตั้งแต่พิธีหมั้น พิธีมงคลสมรสและงานฉลองมงคลสมรส ที่รองรับแขกได้สูงถึง 400 คน ภายใต้บรรยากาศสวนสวยอันร่มรื่นย์ สนใจติดต่อ คุณแนตตี้ได้ที่ https://www.sweetpoppy.co.th/enquiry หรือทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 0648641541

Wedding place holder web.JPG

จองที่นั่งและจองพื้นที่จัดงานอีเว้นท์

ที่อยู่

90/10 ถนนสามัคคี

ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง

จังหวัดนนทบุรี 11000 ประเทศไทย

ติดต่อ

โทร: 020 055 206 / +6620055206

อีเมลล์: contact@sweetpoppy.co.th

กดลิ้งค์สำหรับแผนที่กูเกิ้ล https://goo.gl/maps/QkDnQ8m1uQM2 หรือดูจากแผนที่ด้านล่าง

 

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ฝากคำถามได้ที่นี่

ชื่อ-นามสกุล *
ชื่อ-นามสกุล

สวีท ป๊อปปี้ อยู่ที่ไหน
เราอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางทิศเหนือประมาณ 22 กิโลเมตร สามารถใช้เส้นทาง ทางพิเศษศรีรัช โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 30-45 นาที หรือดูแผนที่ได้จาก ที่นี่

มีอาหารประเภทใดบ้าง
โมเดิร์น ออสเตรเลีย เนื่องจากออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม สไตล์อาหารของเราจึงได้รับแรงบันดาลใจจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก เราได้ทำการคัดเลือกอาหารจานโปรดเพื่อนำมาประยุกต์ให้เข้ากับทุกคน

มีอาหารมังสวิรัติไหม
นอกจากสลัดและพาสต้า เรามีอาหารอีกหลายเมนูสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติโดยเฉพาะ

ถ้าฉันแพ้อาหาร ฉันสามารถทานอาหารที่ร้านสวีท ป๊อปปี้ได้ไหม
เราเข้าใจดีเชียวล่ะ เพราะเราก็มีเด็ก ๆ ที่เสี่ยงต่อการแพ้อาหารที่ไม่คุ้นเคย เราจึงได้คิดค้นเมนูที่ปราศจากนมและกลูเตนสำหรับเด็ก (รวมถึงผู้ใหญ่ด้วย) เราสามารถปรับเปลี่ยนส่วนผสมในอาหารให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่มีอาการแพ้หรือมีข้อจำกัดทางด้านอาหารต่าง ๆ

สามารถจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่ได้ไหม
ได้แน่นอนเพราะเราก็ชอบปาร์ตี้ดี ๆ เช่นกัน ร้านสวีท ป๊อปปี้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่สองไร่ มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับการจัดงานอีเว้นท์และงานเลี้ยงต่าง ๆ อีกทั้งเรายังมีพื้นที่ส่วนตัวที่ตกแต่งอย่างสวยงามในห้องแอร์สำหรับการจัดเลี้ยงและการประชุม พร้อมด้วยพื้นที่สวนแบบส่วนตัว

สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 020 055 506 หรือส่งอีเมลล์มาที่ contact@sweetpoppy.co.th

จองที่นั่งล่วงหน้าได้ไหม
เรารับจองที่นั่งตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า มื้อสาย มื้อกลางวันและมื้อค่ำ หรือ คลิ๊กที่นี่ เพื่อทำการจองที่นั่งออนไลน์

หากไม่ได้จองที่นั่งมาล่วงหน้า ต้องรอคิวนานไหม
ระยะเวลารอคิวจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน เราแนะนำให้เผื่อเวลาสำหรับการรอคิวจองโต๊ะ โดยพื้นที่ให้บริการของเรามีทั้งบริเวณโต๊ะด้านใน (ห้องแอร์) และโต๊ะด้านนอก (โซนคาเฟ่)

ทานอาหารที่บาร์ได้ไหม
ได้แน่นอน สวีท ป๊อปปี้ทีม มีเมนูของว่างพร้อมเสิร์ฟที่เรียกว่า “nibbly things” เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย โดยการทานร่วมกับเครื่องดื่มค็อกเทล คราฟท์เบียร์ ไวน์ หรือน้ำผลไม้ที่โซนบาร์

มีเมนูสำหรับเด็กไหม
ในขณะที่เด็ก ๆ วิ่งเล่นในสวนธรรมชาติของเรา ผู้ใหญ่ก็สามารถนั่งทานอาหารและผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน เราจึงมั่นใจว่าเด็ก ๆ ชอบพื้นที่วิ่งเล่นของเราเป็นอย่างมาก เมนูเพื่อสุขภาพสำหรับเด็กที่เราคิดค้นมานั้นได้ผ่านการทดสอบรสชาติจากเด็ก ๆ มาแล้ว เราจึงอยากนำเสนอซอสมะเขือเทศออร์แกนิคสูตรเฉพาะของสวีท ป๊อปปี้ รับรองเลยว่าจะไม่มีคำว่าผิดหวัง

คำถามที่พบบ่อย

รับบัตรเครดิตประเภทไหนบ้าง
สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตหลัก ๆ ได้เกือบทุกประเภท หรือทำการชำระผ่านคิวอาร์โค้ด (ขอแนะนำให้คุณเลือกวิธีนี้)

ที่ร้านมี wifi ไหม
เรามีฟรี wifi ทั่วร้าน

ครัวของร้าน เปิด-ปิดกี่โมง
เวลาเปิด ปิดร้าน สามารถดูได้จาก ที่นี่ ซึ่งโดยปกติ เราจะปิดครัว 1 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนร้านปิด แต่ถ้าคุณต้องการให้เปิดนานกว่านั้น ก็สามารถแจ้งได้

จอดรถที่ไหนได้บ้าง
ลานจอดรถด้านหน้าร้าน สามารถจอดรถได้มากกว่า 50 คัน

พื้นที่ร้านสวีท ป๊อปปี้ เหมาะกับการใช้รถเข็นวีลแชร์ไหม
ภายในร้านได้รับการออกให้ไม่มีขั้นบันได การใช้วีลแชร์จึงเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งเรายังมีห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการไว้ให้บริการอีกด้วย

มีเก้าอี้เด็กไหม
มีมากเชียวล่ะ

รับสมัครพนักงานใหม่ไหม
สวีท ป๊อปปี้ กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เราพร้อมเปิดโอกาสร่วมงานกับบุคคลที่มีความสามารถ โดยวิธีการเข้ามาสมัครด้วยตัวเองที่ร้าน หรือ ส่งอีเมลล์มาหาเราได้ที่ hr@sweetpoppy.co.th

มีอาหารฮาลาลไหม
เรามีเนื้อไก่ฮาลาล แต่ ณ ขณะนี้ ผู้จำหน่ายเนื้อที่เรามีอยู่ ยังไม่มีเนื้อประเภทฮาลาล

ถ่ายรูปและวีดีโอที่สวีท ป๊อปปี้ ได้ไหม
เราต้อนรับผู้รักการถ่ายภาพทุกท่าน แต่หากเป็นการถ่ายภาพหรือถ่ายวีดีโอเพื่อการค้า หรือวัตถุประสงค์ทางการโฆษณา ฯลฯ เช่น ถ่ายภาพแต่งงาน ถ่ายภาพเพื่อการโปรโมตสินค้า นางแบบ นายแบบ การถ่ายวีดีโอเพื่อถ่ายทำรายการต่าง ๆ เป็นต้น สามารถติดต่อทางร้านเพื่อขอทราบแพคเกจถ่ายภาพที่เรามีได้

การถ่ายภาพ

Screen+Shot+2019-06-26+at+10.41.30+am.png
 
 

ต้องการถ่ายภาพสวย ๆ กับร้านสวีท ป๊อปปี้

ผู้ที่สนใจถ่ายภาพเพื่อการโฆษณา เช่น ถ่ายทำรายการโทรทัศน์ การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ภาพแต่งงาน ภาพเพื่อการลงประกาศขายสินค้า บริการ หรือ บล้อคเกอร์รีวิว เป็นต้น สามารถติดต่อสอบถามแพคเกจถ่ายภาพกับ ผู้จัดการร้าน ได้ที่ info@sweetpoppy.co.th หรือเบอร์โทรศัพท์ 020 055 206 (ขอสงวนสิทธิ์การถ่ายภาพเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าดังกล่าวข้างต้น ต้องได้รับความยินยอมจากผู้บริหารร้าน)